Tin tức

Mu Hải Phòng chính thức kết nối vào cổng thanh toán trực tuyến Gpay

Từ ngày 06/05/2018 Mu Hải Phòng chính thức hợp tác triển khai dịch vụ thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán pay.gaion.net với thương hiệu Gpay.
Theo đó các khách hàng của Mu Hải Phòng có thể thực hiện thanh toán trực tuyến như nạp thẻ , chuyển tiền tệ vào tài khoản Game thông qua cổng thanh toán Gpay với mức chiết khấu lên tới 30% !
Dịch vụ này cung cấp cho khách hàng một phương thức thanh toán an toàn, thuận tiện thay vì phải mất thời gian, công sức ra máy ATM, quầy giao dịch ngân hàng hay nạp thẻ cào (hình thức nạp thẻ cào đang bị đóng theo quy định của nhà nước).
Thao tác thực hiện thanh toán qua Cổng thanh toán trực tuyến Gpay hết sức đơn giản. Sau khi truy cập vào giao diện Mua Các Gói Đại Lý và chọn gói cần mua , tiếp đến chọn Ngân Hàng mà bạn muốn thanh toán - > Click vào nút Thanh Toán , màn hình sẽ chuyển sang mục Thanh toán trực tuyến để khách hàng nhập các thông tin cơ bản. Sau đó, Gpay sẽ gửi các thông tin này tới Ngân Hàng để xác thực và cấp mật khẩu dùng 1 lần (OTP) tới khách hàng.
Nếu khách hàng nhập đúng OTP và được hệ thống xác nhận, ngân hàng sẽ thực hiện trích tiền trong tài khoản của khách hàng để thanh toán dịch vụ và thông báo kết quả giao dịch tới khách hàng. Với quy trình này, toàn bộ quá trình giao dịch được thực hiện hết sức nhanh chóng chỉ trong vài giây và đảm bảo an toàn, bảo mật cao.
Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần thực hiện đăng ký tại ngân hàng dịch vụ Internet Banking và dịch vụ Thanh toán trực tuyến. Riêng với dịch vụ Thanh toán trực tuyến, tại 1 số ngân hàng chủ thẻ có thể đăng ký online trên website ngân hàng mà không cần phải trực tiếp ra quầy giao dịch.
Ngoài ra, trong thời gian tới Mu Hải Phòng sẽ có những chính sách đặc biệt cho các khách hàng là đại lý của cổng thanh toán Gpay.
Các bạn có thể truy cập cổng thanh toán Gpay tại : https://pay.gaion.net/
Hoặc trong Menu Nạp Thẻ của Trang Tài Khoản.
Hope

Trang

Nếu là Tân thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Top