Tin tức

Biện Pháp và Quy Trình Xử Lý Hack Mu-haiphong.com !

Chào các bạn !
Chắc hẳn các bạn chơi game đều biết, game online là một xã hội thủ nhỏ, mà xã hội nào cũng có những tệ nạn, những mặt xấu của nó nên trong game cũng vậy. Mặt trái của game online nói chung và game MuOnline nói riêng là vấn nạn Hack, MU Hải Phòng cũng không phải là ngoại lệ, nhiều giải pháp được đưa ra cũng như áp dụng, xong thực tế vẫn chưa đủ sức răn đe đối với các đối tượng chơi game một cách không trung thực.
Vì vậy chúng tôi bắt buộc phải có những biện pháp mạnh tay và cách thức linh hoạt hơn để xử lý, hạn chế những thành phần này thì mới có thể duy trì được một sân chơi giải trí lành mạnh và công bằng hơn cho tất cả chúng ta.
I. Quy trình tiếp nhận tố cáo hack:
Công việc tiếp nhận và xử lý hack của MuHP chủ yếu sẽ trên diễn đàn. Bắt đầu ngay từ bây giờ , các bạn có thể tố cáo trực tiếp, gửi Video (clip) cho chúng tôi qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến trên Facebook hoặc trên diễn đàn phần " Góp ý Báo Lỗi ", hay bất cứ Box làm việc làm của Ban Quản Trị MuHP. Tối đa trong 3 ngày chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn. Khi đó, chúng tôi xử lý nghiêm khắc với những hình phạt thích đáng cho những nhân vật chơi gian lận phá tính công bằng trong game.
Yêu cầu đối với các clip tố cáo hack:
+ Khi quay video phải quay full màn hình và nhìn rõ ràng thanh start bar các trương trình đang chạy . Nếu ko quay clip full màn hình cho dù clip có bất cứ dấu hiệu hack nào chúng tôi sẽ có quyền từ chối không xử lý.
+ Khi tố cáo các bạn nên ghi thêm thời gian nghi ngờ hack vào khoảng thời gian thứ bao nhiêu trong clip tố cáo , ghi rõ tên nhân vật nghi ngờ và thời gian quay clip , để chúng tôi tiện theo dõi và kiểm tra.
+ Khi quay clip, các bạn phải ấn hiển thị ngày tháng ở thanh công cụ. Video tố cáo hack chỉ có hiệu lực trong thời gian 3 ngày kể từ ngày quay clip, các clip sau 3 ngày chúng tôi không xử lý. Các trường hợp sau khi kiểm tra, nếu thấy gian lận về ngày giờ sẽ xử lý block nhân vật tố cáo.
Các bạn có thể xem hướng dẫn tải phần mềm quay video tại đây:
http://forum.mu-haiphong.com/showthread.php?20-huong-dan-quay-video-man-hinh-may-tinh
II. Hình thức xử lý:
Cùng với sự phát triển của game online, nhằm đem lại tính công bằng cho toàn bộ gamer của Mu Hải Phòng. Chúng tôi sẽ “NÓI KHÔNG VỚI HACK”, tất cả các trường hợp sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào game sẽ chỉ có một mức án duy nhất “BLOCK VĨNH VIỄN”. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mức có thể để đem lại tính công bằng cho toàn bộ game thủ. Cụ thể như sau:
* Khi người dùng bị hack đồ/acc:
1. Bị hack acc lần 1 : Tùy vào từng trường hợp cụ thể sẽ phục hồi hoặc lấy lại đồ cho người bị hại, Thời gian tối đa từ khi bị mất đến khi báo mất là 3 ngày.
2. Bị hack acc lần 2: như mục 1 và phạt 50k GC
3. Bị hack acc lần 3: không lấy lại
* Đối với thủ phạm hack đồ/acc: Chỉ áp dụng khi bên bị hại làm đơn xin bãi nại.
1. Hack acc lần 1: phạt 100k GC và xóa toàn bộ đồ có trong acc và các acc liên quan
2. Hack acc lần 2: xóa acc
* Đối với việc sử dụng phần mềm khác can thiệp vào game: hack dupe, bug item, hack agi, speed, góc lag...
1. Block vĩnh viễn.
Bên cạnh đó, chúng tôi mở box phòng xử án, cho phép nhân vật bị tố cáo hack đã bị block được quyền phản biện, chứng minh mình vô tội trong vòng 24h kể từ lúc xử lý. Nếu bạn có thể chứng minh được sự trong sạch của mình, bạn sẽ được mở khóa block.
Đây là trường hợp không mong muốn cho cả người chơi lẫn Ban Quản Lý chúng tôi, vì lợi ích của tập thể cộng đồng Mu Hải Phòng, mong các bạn thông cảm và hãy tự bảo vệ chính mình và tài khoản của mình, tránh những trường hợp đáng tiếc nhất xảy ra.
* Phần thưởng cho clip tố cáo hack:
Với mỗi 1 clip tố cáo hack chính xác và được xử lý, người đăng clip sẽ được tặng 50k Gcent và 50k Gcent KM
III. Kết luận:
1. Dựa vào kết quả từ phía BQT và clip chứng minh của nhân vật bị tố cáo, chúng tôi sẽ đưa ra kết quả cuối cùng.
2. Các trường hợp chống đối và lập id clone chống phá sẽ bị trừng trị thích đáng.
Ghi chú:
- Với việc cố tình thay đổi các tập tin của client Mu Hải Phòng hoặc sử dụng các sở hở, bug trong game nhằm trục lợi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người chơi khác thì cũng sẽ bị xử phạt như việc sử dụng hack.
Rất mong tất cả các bạn đồng lòng cùng chúng tôi, cùng nói không với hack, để bảo vệ chính mình và sân chơi Mu Hải Phòng của chúng ta lành mạnh và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn !
Trân trọng cảm ơn các bạn
Thay mặt MuHP
Hoàng Tử Tội Phạm

Trang

Nếu là Tân thủ bạn hãy xem thông tin hướng dẫn sau:

Top