xđóng lại
MU Hải Phòng - Huyền Thoại Trở Lại

Nhắc tới cái tên MU Hải Phòng, có lẽ không chỉ cộng đồng game thủ Hải Phòng nói riêng mà trên phạm vi toàn Việt Nam đều công nhận đây là một Game Online hấp dẫn nhất vào đầu những năm 2007 vừa qua. Nếu các bạn đã từng tham gia chơi MU Hải Phòng hoặc chỉ đơn giản là đam mê tựa game MU Online, hẳn các bạn sẽ không bao giờ có thể quên được cái khoảnh khắc khi mới bước chân vào trải nghiệm lục địa này.

Các game thủ đang và đã từng tham gia MU Hải Phòng trước đây đều có thể yên tâm về sự trở lại với quy mô cực lớn từ chúng tôi với đội ngũ Ban Điều Hành chuyên nghiệp, một đường truyền ổn định, một phiên bản Season 9 mới nhất của webzen và hơn nữa là những tính năng, những sự kiện hấp dẫn mà chưa từng có tại MU Private.

MU Hải Phòng - Sự trở lại của tượng đài một thời, hứa hẹn sẽ là Game bom tấn vào tháng 4 tới đây.

xđóng lại

Nếu bạn đã quá nhàm chán những game MU Online với lối chơi cũ kỹ, MU Hải Phòng với phiên bản mới Season 9 là một lựa chọn sáng suốt để bạn đổi mới hoàn toàn. Là một game thủ với tình yêu và tâm huyết MU sâu đậm thì bạn không nên bỏ qua MU Hải Phòng.


Máy chủ ARIES sẽ là một miền đất hứa hẹn dành cho những game thủ yêu thích các tính năng cực kì hấp dẫn của phiên bản Season 9. Các chiến binh sẽ được thỏa sức tự do trải nghiệm trong thời gian sắp tới, hãy cùng MU Hải Phòng điểm qua 1 số tính năng hấp dẫn dưới đây nhé!

1. Client MINI siêu nhẹ


Được đánh giá là một trong những game MU Online phiên bản mới nhất, bộ cài vỏn vẹn chưa đầy 300MB với hình ảnh không hề suy giảm và rất rõ nét, mượt mà đến bất ngờ, MU Hải Phòng chắc chắn sẽ tạo lên ấn tượng với game thủ ngay từ những bước đầu tiên khi tiếp cận.

2. PET MUUN


Ở phiên bản SEASON 9, MU Hải Phòng sẽ xuất hiện hàng loạt Pet mới cùng với hộp lưu trữ MUUN, Pet được sử dụng sẽ có khả năng tiến hóa đến cấp cao hơn. Sau khi tiến hóa, Pet có thể được cộng các chỉ số sát thương và phòng thủ để hỗ trợ chủ nhân. Đặc biệt trong tính năng lần này, Pet sở hữu nhiều hình dáng đa dạng khác nhau.

3. The Roomy - New Event


Trong quá trình luyện lvl, bạn sẽ có cơ hội nhận được các thẻ bài được rớt ra từ quá vật để tham gia trò chơi ROOMY. Khi tham gia trò chơi Roomy, bạn sẽ nhận được những con số từ những thẻ bài có được. Sau đó bạn sẽ ghép những con số này lại với nhau. Khi có được số điểm tích lũy, bạn có thể sử dụng số điểm này để đổi những phần thưởng giá trị.

4. Chiến Trường Aruka - New Event


Chiến trường Aruka, sân chơi lớn nhất dành cho các Bang Hội trong MU Hải Phòng. Đây là cuộc chiến mang tính đồng đội có quy mô cực lớn, quy tụ hàng trăm thành viên trong Bang Hội cùng tham gia và hứa hẹn sẽ đem đến những trận chiến PK kịch tính bậc nhất.

5. Sách Triệu Hồi Boss


Tiêu diệt BOSS Vàng, bạn sẽ có cơ hội nhận được Sách Triệu Hồi Boss. Khi ném sách xuống đất sẽ xuất hiện ngẫu nhiên 1 Boss Kundun tương ứng và bạn có thể tiêu diệt Boss dễ dàng khi nhân vật của bạn đủ sức mạnh.

6. Protector of Archeron - New Event


Bạn có thể tham gia Event thông qua 1 trong 2 NPC tại Lorencia hoặc Noria. Khi tham gia, bạn sẽ phải tìm tượng đá và tiêu diệt những quái vật xung quanh tượng đá để hoàn thành Event. Sau khi kết thúc bạn sẽ nhận được phần thưởng với những món đồ cực kì giá trị.


MU Hải Phòng hoàn toàn có đầy đủ các tính năng mới của phiên bản Season 9. Không chỉ vậy, đây còn là game siêu nhẹ, tương thích với nhiều đời máy. Dù game thủ có sở hữu máy cực yếu, chỉ cần cài đặt đầy đủ Driver Card đồ họa và là hệ điều hành Windows là bạn có thể trải nghiệm với phiên bản Season 9 này.

Hãy cùng chờ đòn để tận hưởng một trong những phiên bản mới nhất của MU Hải Phòng nhé!